AdOne Việt Nam mừng sinh nhật EFY Việt Nam 10 năm tuổi

Ngày 10 tháng 11 năm 2017 Công ty Cổ phần Công nghệ AdOne Việt Nam đến chúc mừng sinh nhật EFY Việt Nam kỷ niệm sinh nhật 10 năm.

Nhân kỷ niêm sinh nhật EFY Việt Nam diễn ra tại khách sạn Fortuna Hà Nội, ông Trần Văn Linh phó giám đốc công ty AdOne Việt Nam đã thay mặt cho công ty đến chúc mừng sinh nhật đối tác EFY Việt Nam.

Ông Trần Văn Linh tặng hoa chúc mừng EFY Việt Nam

Trong không khí vui tươi của buổi lễ AdOne Việt Nam đã gửi đến đối tác những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể ban lãnh đạo công ty EFY Việt Nam cùng toàn thể cán bộ nhân viên. Chúc cho sự hợp tác của 2 bên ngày một phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Tại buổi lễ EFY Việt Nam đã cho ra mắt phần mềm hóa đơn điện tử iHoadon 2.0 hứa hẹn sẽ là bước đột phá trong công nghệ hóa đơn điện tử trong thời gian tới.

Với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra vô cùng mạnh mẽ hiện này thì hợp tác của AdOne Việt Nam và EFY Việt Nam sẽ còn phát triển hơn nữa và thành công hơn nữa.

Ông Hoàng Văn Thuấn - Tổng Giám Đốc EFY Việt Nam

Chúc cho sự hợp tác của hai công ty sẽ ngày một lớn mạnh và bền chặt hơn trong tương lai để cùng nhau mang lại những giá trị thiết thực, lâu dài cho cộng đồng khách hàng trên toàn quốc.


Chủ đề:
Các bài viết khác:

Hotline: 0915 690 755 //